THCS Nguyễn Du - Quảng Xương - Thanh Hóa

Đại thi hào Nguyễn Du. Ban gia m hiê u. Hình ảnh tiêu biểu. Cơ cấu tổ chức. Cơ cấu tổ chức. Chi hội chữ thập đỏ. Chi hội khuyến học. Thông tin hoạt động. Hoạt động của học sinh. Tin văn hóa xã hội. Văn bản quy định. Văn bản ngành GDĐT. Văn bản của nhà trường. Sổ liên lạc điện tử. Gương sáng học đường. Câu lạc bộ học đường. Tư vấn học đường. Tư vấn mùa thi. Tư vấn môn học. Website liên kết - -. Http dvnd.com.vn. HD quản trị website. Http doc.dvnd.com.vn. Hình ảnh tiêu biểu. Tỷ lệ HL năm học 2013-2014.

OVERVIEW

The site thcsnguyendu.edu.vn presently has an average traffic classification of zero (the smaller the more traffic).

THCSNGUYENDU.EDU.VN TRAFFIC

The site thcsnguyendu.edu.vn is seeing fluctuating amounts of traffic all round the year.
Traffic for thcsnguyendu.edu.vn

1 week
1 month
3 months
All time
Traffic ranking (by month) for thcsnguyendu.edu.vn

Last Year
Traffic ranking by day of the week for thcsnguyendu.edu.vn

Last Month

LINKS TO DOMAIN

WHAT DOES THCSNGUYENDU.EDU.VN LOOK LIKE?

Desktop Screenshot of thcsnguyendu.edu.vn Mobile Screenshot of thcsnguyendu.edu.vn Tablet Screenshot of thcsnguyendu.edu.vn

THCSNGUYENDU.EDU.VN SERVER

We caught that a single root page on thcsnguyendu.edu.vn took twelve thousand nine hundred and fifty-one milliseconds to download. I could not observe a SSL certificate, so in conclusion our parsers consider this site not secure.
Load time
12.951 secs
SSL
NOT SECURE
Internet Protocol
123.30.176.23

SERVER OS

We detected that thcsnguyendu.edu.vn is using the Microsoft-IIS/7.0 os.

HTML TITLE

THCS Nguyễn Du - Quảng Xương - Thanh Hóa

DESCRIPTION

PARSED CONTENT

The site has the following in the homepage, "Ban gia m hiê u." We noticed that the web page also stated " Chi hội chữ thập đỏ." It also stated " Hoạt động của học sinh. Tin văn hóa xã hội. Văn bản của nhà trường. Sổ liên lạc điện tử. Câu lạc bộ học đường. Website liên kết - -. Tỷ lệ HL năm học 2013-2014." The header had THCS Nguyễn Du - Quảng Xương - Thanh Hóa as the highest ranking keyword. This keyword was followed by Tố Như, THCS, and trung học cơ sở which isn't as urgent as THCS Nguyễn Du - Quảng Xương - Thanh Hóa. The other words the site uses is học sinh. giáo viên is also included and might not be understood by search parsers.

SEEK MORE WEB PAGES

Trường THCS Nguyễn Tri Phương

Chào mừng bạn đến với Trường THCS Nguyễn Tri Phương. Thứ Tư, ngày 16 tháng 1 năm 2013. Con, cô giáo và cha. HÀ BÌNH - BÙI LIÊM. TT - Sự nghiêm khắc, lạnh lùng của một người cha đã khiến con gái của ông, khi ấy mới bước vào lớp 11, uống thuốc tự tử. Cha và con trong buổi lễ tri ân của trường - Ảnh tư liệu Trường THPT Nhân Văn.

Trường THCS Nông Trang

TRƯỜNG THCS NÔNG TRANG 25 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG. Hiệu trưởng qua các thời kỳ. Phó hiệu trưởng qua các thời kỳ. Ban chấp hành công đoàn nhà trường. Tổ Sinh - Hóa - Địa. Tổ Nhạc - Họa - Ngoại ngữ. Kết quả GVG, HSG qua các năm. Kết quả giáo dục hai mặt qua các năm. Sức khỏe cho mọi người. Tin tức - Sự kiện. Giáo dục - Đào tạo.

The Health Care Solution

Partner with us and Transform the Health of Your Business. Operating System for Employee Benefits. Great Partnerships! Working Together, Everyone Benefits.

Trường THCS Phan Đình Phùng

Ban đại diện phụ huynh. Văn bản - Tài liệu. Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy. Trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức ngày hội đọc sách. Sa ng nga y 06 tha ng 3 năm 2015, Trươ ng THCS Phan Đình Phùng, huyê n Krông Buk .